More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In hộp mỹ phẩm, hộp trà, hộp thực phẩm chức năng giá rẻ tại Hà Nội

In hộp giấy, in vỏ hộp, thiết kế hộp giấy những năm gần đây được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm nhiều hơn về là hình thức, mẫu mã, chất liệu in hộp giấy và quy cách bao bì. Có nhiều cơ sở  hộp giấy tại thành phố Hà Nội, tuy nhiên cơ sở chất lượng và giá thành tốt không qua nhiều. Không cần tìm kiếm ở đâu xa, Tùng lâm đạt đủ độ tin cậy cho khách hàng.

in túi giấy

Cơ sở duy nhất tại thành phố Hà Nội, có xưởng sản xuất riêng tách biệt với công ty nên đảm bảo năng suất lẫn chất lượng cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ in hộp mỹ phẩm, hộp trà, hộp thực phẩm chức năng, hộp giấy nói chung không chỉ là bao bì đơn thuần như  trước mà in cho có. Khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng hiện nay của bao bì, về hình ảnh thiết kế để thu hút người tiêu dùng, để chứa đựng thông tin, thông điệp mà công ty, tổ chức muốn truyền tải đến khách hàng. Vì thế mà chi phí đầu tư cho thiết kế và in ấn ngày được nâng cao hơn với mong muốn
nhận được những sản phẩm cao cấp nhất.
Để tạo ra một mẫu hộp quà, hộp mỹ phẩm đẹp cần được đầu tư từ chất liệu làm hộp đến chất liệu lẫn phương pháp in ấn. Mẫu hộp quà, hộp giấy đẹp sẽ thu hút và kích thích nhu cầu của khách hàng hơn, từ đó tăng doan thu của công ty, doanh nghiệp.
Nhưng mẫu mã in ấn, thiết kế đẹp mà chất lượng cao luôn đi kèm với giá thành đắt đỏ, khiến doanh nghiệp không còn nhiều lợi nhuận. Chính vì thế mà khách hàng cần tìm đến những cơ sở  như Tùng Lâm,  để nhận được những sản phẩm đạt tiêu chỉ rẻ, bền, đẹp đó.
Tại sao Tùng Lâm  lại làm được điều đó?
 Cơ sở sản xuất lớn với chi phí đầu tư cao, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm in
ấn.
 Dây chuyền sản xuất, in ấn với công nghệ in offset tiên tiến nhất.
 Rút gọn bước sản xuất và chọn chất liệu in metalized cao cấp nhưng tiết kiệm
chi phí giúp giảm giá thành cho khách hàng.
 Tư vấn tận tình từ khâu thiết kế sản xuất đến khâu giao hàng tận tay.
Tùng Lâm đã và đang thiết kế, in hộp cho rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực khác nhau:

in túi giấy

Ngành Thực phẩm: Thiết kế bao bì, in hộp giấy, in hộp bánh, in hộp kẹo, in hộp
trà,in vỏ hộp pizza, in vỏ hộp cafe, in vỏ hộp và các loại bao bì liên quan khác
Ngành Dược phẩm: Thiết kế và in hộp giấy, bao bì giấy như : in hộp thuốc, in hộp
dược phẩm, in hộp thực phẩm chức năng
Ngành thời trang: In và thiết kê vỏ hộp đựng trang sức, in vỏ hộp đựng giầy, in
vỏ hộp đựng quần áo…..
Ngành hoá mỹ phẩm: in vỏ hộp mỹ phẩm…..
Các lĩnh vực sản xuất khác như in thùng carton, hin hộp giấy đựng thiết bị, phụ
tùng, in hộp giấy đựng hàng hóa…

Phương châm của Xưởng In Tùng Lâm là: “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, Xưởng In Tùng Lâm đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

“Với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện có Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất

Xưởng In Tùng Lâm

Đ/c: Thiên đường Bảo Sơn An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0931.530.666
Hotline: 0931.530.666

Email: tuinilonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *