More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In túi trà, in bao đựng trà, in hộp đựng trà

IN TÚI TRÀ, IN BAO ĐỰNG TRÀ, IN HỘP ĐỰNG TRÀ

 

Trà là một loại thức uống không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn phù hợp với nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà trà được phong thành một môn nghệ thuật của đất nước Mặt trời mọc-Trà đạo. Vào thời xưa, thưởng thức trà được coi là một lễ nghi bắt buộc trong cung đình, còn ở dân gian, trà được xem như một thứ nước uống giải khát bình dị mà đi đâu cũng thấy được.

Trà còn được coi là thần dược thiên nhiên với nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ như :

  • Đào thải độc tố

  • Lợi tiểu, giảm huyết áp

  • Giảm stress

  • Giảm cân

  • Chống lão hoá, bổ sung vitamin, đường và chất fluoride cho cơ thể…

Với cuộc sống hối hả hiện nay, việc được uống một chén trà xanh tươi thơm ngát là điều khá khó khi ta có quá ít thời gian mà lại có quá nhiều việc phải làm. Chính vì nhu cầu được thưởng thức một chén trà ngon mà không mất nhiều thời gian, nhiều doanh nghiệp đã chọn biện pháp sao trà thành những lá trà khô đựng trong hộp giấy để phục vụ người tiêu dùng.

Nhưng để khách hàng biết đến, chọn và mua trà của mình giữa hàng trăm hãng trà khác nhau trên quầy hàng, nhiều doanh nghiệp đã quyết định chọn cho sản phẩm của mình những hộp đựng trà độc đáo, và chỉ của riêng mình. Mở đầu cho một chiến dịch bán hàng tốt đó là mẫu thiết kế sản phẩm phải được lên kế hoạch thiết kế thật độc đáo.

Tùng Lâm  tự hào đã và đang là công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn hộp đựng trà với nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn.

Trong các khâu sản xuất ra một hộp đựng trà, khâu thiết kế là khâu quan trọng và là khâu có tính quyết định nhất. Để hình thành nên một hộp đựng trà thu hút người dùng, điều đầu tiên chính là mẫu mã sản phẩm. Hộp đựng trà có nhiều mẫu mã đa dạng như dạng ống nhỏ dài, hộp giấy vuông hay hộp chữ nhật..Chất giấy để in hộp đựng trà thường là giấy duplex, tính chất giấy dai, dễ dàng bảo quản. Ngoài ra, có thể tuỳ loại trà và mục đích khác mà chọn các loại giấy khác nhau. Bên cạnh đó, hình ảnh của công ty, logo, nội dung của sản phẩm cũng là những điều đáng lưu ý khi in hộp đựng trà. Vì vậy,

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có mẫu thiết kế riêng cho sản phẩm của mình thì đừng lo, những chuyên viên thiết kế của Tùng Lâm sẽ giúp bạn để có một mẫu hộp đựng trà tốt nhất và đẹp nhất.

Phương châm của Xưởng In Tùng Lâm là: “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, Xưởng In Tùng Lâm đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

“Với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện có Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất

Xưởng In Tùng Lâm

Đ/c: Thiên đường Bảo Sơn An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0931.530.666
Hotline: 0931.530.666
Email: tuinilonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *