More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In bao bì phân bón đẹp tại Hà Nội

Xưởng In Tùng Lâm chuyên in bao bì phân bón với dây chuyền in 8 mầu hiện đại và nhiều  năm kinh nhiệm trong nghành. Mỗi năm chúng tôi sản xuất hàng trăm tấn bao bì phân bón và làm hài lòng 100 công ty lớn nhỏ trên. Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi: bao bì thực phẩm, bao bì cà phê, bao bì bánh kẹo. Chúng tôi luôn đặt chất lượng là sự sống còn chất lượng làm nên tất cả. Vậy khi nào có nhu cầu về bất cứ mặt hàng in bao bì nào hãy lựa chon Xưởng In Tùng Lâm để làm người tiêu dùng thông minh nhé

Vì sao nên chọn in bao bì phân bón tại Xưởng In Tùng Lâm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bao bì nhưng không phải công ty nào cũng in được hàng cao cấp đặc biệt là bao bì phân bón cao cấp. Xưởng In Tùng Lâm tự hào làm được việc đó bằng chứng là đã có nhiều năm kinh nhiệm trong nghề số lượng khách hàng không hài lòng hầu như không có. Bởi vậy chúng tôi luôn đề cao chất lượng ,chất lượng mang tính sống còn. Hơn nữa chúng tôi đã xin được giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, hỗ chợ được rất nhiều cho các công ty sản xuất thực phẩm

bao bì phân bón

Bao bì phân bón

Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì phân bón đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, Bao bì đuợc sản xuất trong môi truờng đảm bảo tính vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đặc biệt màng ghép theo công nghệ không sử dụng dung môi

 

ma ket bao bì phân bón

Maket thông số bao bì phân bón

Chi tiết thông số kĩ thuật in bao bì phân bón

Dạng sản phẩm: dạng bao bì túi thành phẩm đóng gói bán tự động hoặc dạng màng film sử dụng cho máy đóng gói tự động.

Hình thức sử dụng bao bì: thông thường, hút chân không…

Loại vât liệu: OPP, PET, Matt OPP, Matt PET, PA nylon, LLDPE

In bao bì phân bón là bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ A Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch.

in bao bì phân bón
In bao bì phân bón với nhiều mẫu mã đa dạng.

In bao bì phân bón được sản xuất trên công nghệ in ống đồng màng BOPP sau đó ghép với PP dệt, mặt sau in flexo (nếu có), thành phẩm bao bì (may đáy, đục , may quai xách, may tem nhận dạng…)

  • Cấu trúc vật liệu: PET/MPET/LLDPE, PET/AL/LLDPE…
  • Nguyên vật liệu sử dụng cho  in bao bì phân bón đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm soát theo hệ thống HACPP.
  • In bao bì phân bón  được in 7  màu chất lượng cao và hệ thống ghép màng hiện đại nên đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bảo quản sản phẩm bên trong tốt phù hợp với tiêu chuẩn bao bì dược, bao bì phân bón phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.
  • Giao hàng dạng túi hoặc cuộn.


Với phương châm làm việc: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ, công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xưởng In Tùng Lâm

Đ/c: Thiên đường Bảo Sơn An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0931.530.666
Hotline: 0931.530.666
Email: tuinilonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *