More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In catalogue đẹp, lấy ngay, giá rẻ

Bạn có nhu cầu in catalogue đẹp mà giá rẻ?

Hãy cung cấp đầy đủ thông tin sau cho chúng tôi để được báo giá in catalogue đẹp chính xác và nhanh chóng nhất.

+ Kích thước quyển catalogue (Khổ A4, A5, ….)

+ Số lượng  trang. (04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4)

+ Chất liệu giấy bìa, giấy ruột (thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Couche 300, 250gsm cho bìa và giấy C150gsm in ruột )

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng thế mạnh là in catalogue đẹp – in Tùng Lâm luôn hướng tới những sản phẩm tốt, chất lượng và đảm bảo hài lòng quý khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Từ khâu thiết kế đến in ấn và gia công, chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm thực hiện để đưa đến với tay khách hàng những sản phẩm đẹp nhất.

1. File thiết kế catalogue.

Đương nhiên để in gấp catalogue lấy ngay thì bạn phải có sẳn file thiết kế catalogue. File thiết kế catalogue nên được thiết kế bằng Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign. Lưu ý bạn nào làm bằng photoshop thì in sẽ không được mượt bằng 2 phần mềm kia nhé.

catalogue bất động sản của golden place

catalogue bất động sản của golden place

2. Số lượng trang thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue lưu ý số trang. Vì in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Nên số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32.

3. Quy cách đóng cuốn khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

Đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue trong trường in catalogue với số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của phải tầm 40 trang +.

4. Kích thước thành phẩm.

Thường thì làm kích thước A4, A5, Letterhead, Bạn có thể làm lớn hơn A4 một tí, tuy nhiên lúc đó giá in sẽ tăng lên vì lúc này chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+.

mẫu thiết kế mockup cho catalogue

mẫu thiết kế mockup cho catalogue

Bạn có thể làm catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thưởng. Chi phí in catalogue số lượng ít theo quy cách nằm ngang sẽ cao hơn so với thẳng đứng.

5. Thời gian chính xác.

Quá trình in gấp catalogue diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian,

Do đó, bạn nên trừ hao thêm 1 ít thời gian, đừng sát nút quá ảnh hưởng tới sự tỉ mỉ.

In Tùng Lâm chuyên tư vấn thiết kế cho khách hàng cho ra những ấn phẩm đẹp, truyền đạt được nội dung thông tin ý tưởng của các công ty đến khách hàng của mình !

Xưởng In Tùng Lâm

Đ/c: Thiên đường Bảo Sơn An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0931.530.666
Hotline: 0931.530.666
Email: tuinilonvietnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *