More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In hóa đơn bán hàng, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập xuất kho giá rẻ tại Hà Nội

IN PHIẾU THU, PHIẾU CHI, PHIẾU XUẤT NHẬP KHO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng với giá hấp dẫn, thời gian hoàn thành nhanh nhất cho quý khách hàng.Là một trong những mặt hàng in ấn chiến lược, hệ thống hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho được nhiều công ty sản xuất sử dụng trong sản xuất kinh doanh.

Đế đáp ứng nhu cầu in ấn các loại hóa đơn này, Xưởng In Tùng Lâm đã đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng để in hóa đơn, phiếu xuất nhập kho cho các công ty

Dịch vụ in ấn của chúng tôi đồng bộ từ khâu sản xuất đến gia công. Quá trình In ấn được thực hiện bằng kỹ thuật in offset với trên các loại giấy cacbon ngoại nhập từ các nhà sản xuất giấy hàng đầu thế giới. Với loại giấy một liên, xưởng in chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy giấy Bãi Bằng.

Thị trường buôn bán, trao đổi hàng hóa ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp hơn. Trong đó, hóa đơn bán hàng đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh uy tín kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh rất cần in hóa đơn bán hàng để xác thực thông tin mua bán và hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh.

Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Bạn có thể tạo thêm các thông tin khác trên hóa đơn phục vụ cho hoạt động kinh doanh như : logo, hình ảnh trang trí hoặc quảng cáo v..v

Công ty chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn doanh nghiệp và mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ in của in Tùng Lâm:
– Số lượng đặt hàng không giới hạn.
– Thời gian đáp ứng nhanh.
– Giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
– Giấy in, mực in chất lượng cao.
– Miễn phí giao nhận.

Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi có đảm bảo chất lượng?

 • Dịch vụ in hóa đơn chạy trên máy in offset của nhật, cho chất lượng in ấn sắc nét
 • Rãnh xé nhỏ, dễ xé, số nhảy không bị mờ, nhòe
 • Cuốn được đóng ghi chắc chắn, đánh số thứ tự cuốn.
 • In hóa đơn bán lẻ: Hoá đơn bán lẻ là hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trong nội địa dành cho các tổ chức, cá nhân khai, nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp. ( Hóa đơn carbon )
  Các loại hóa đơn khác: in ấn phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn thanh toán kiêm phiếu bảo hành..( Hóa đơn carbon, hóa đơn thường )Lựa chọn loại giấy in hóa đơn bán hàng
  – Giấy in hóa đơn carbonless, đây là loại giấy với ưu điểm nội dung viết trên trang đầu sẽ được sao chép lên trang sau vì thế nên không cần dùng đến giấy than – giấy tự in sao không phải lót giấy than khi viết. Loại giấy này được dùng để in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ 2 liên 3 liên sử dụng cho các khoản thu cần lưu lại lại bản gốc để quản lý giao dịch và có bản sao giao cho khách hàng.
  – Giây in offset 80gsm, thường dùng để in hóa đơn 1 liên như vé gửi xe, quyển order cho nhà hàng, quán cafe…
  – Giấy in nhiệt K80, k57. Dùng cho các máy in bill trong siêu thị nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *