More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In lịch tết giá rẻ, chất lượng tại hà nội

IN LỊCH TẾT 2018 TẠI HÀ NỘI – NHIỀU MẪU MÃ – GIÁ CỰC RẺ 

In lịch tết là một trong những ấn phẩm quà tặng vào dịp cuối năm đặc trưng của nét văn hóa Việt Nam. Những cuốn lịch tết sang trọng và ấn tượng không chỉ dùng để xem ngày tháng, note lại các sự kiện quan trọng mà nó còn mang giá trị trang trí đẹp mắt, tạo thông điệp, truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng giá trị nhận diện thương hiệu của công ty đến đối tác, khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in lịch tết của các khách hàng, In Tùng Lâm chúng tôi nhận thiết kế, in ấn cung cấp các loại lịch tết bao gồm 2 dạng lịch chính: dạng lịch phôi và thiết kế độc quyền

In lịch tết dạng lịch phôi 2018

Đây là dạng lịch tết phù hợp với khách hàng in số lượng ít, khoảng 500 cuốn trở xuống. Lịch tết dạng phôi được thiết kế và in ấn bởi các nhà chuyên thiết kế lịch, khách hàng chỉ in thông tin, địa chỉ hoặc hình ảnh nhỏ của đơn vị. Lịch dạng này được in theo chủ đề có sẵn như: Phong cảnh, châm ngôn, con người, văn hóa, nhà cửa, xe cộ… Lịch phôi có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chủ đề để khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm khi đặt in lịch phôi tại TÙNG LÂM

✔ In số lượng ít giá thành không bị cao như in lịch độc quyền

✔ Đa dạng mẫu mã, màu sắc thường tươi sáng, hình ảnh chất lượng tốt do được đầu tư chuyên nghiệp,

✔ Thời gian hoàn thành sản phẩm và giao hàng nhanh

✔ Về lịch phôi, In Bắc Việt là đại lý cấp 1

In lịch tết dạng lịch phôi tại Tùng Lâm có nhiều mẫu

  • – In lịch treo tường 2018 loại: 7 tờ, lịch 5 tờ, 1 tờ, lịch tuần 54 trang
  • – In lịch tết 2018 nẹp thiết , in lịch để bàn, lịch block cực đại, siêu cực đại
  • – In lịch tết lò xo: đơn, đôi, giữa
  • – In lịch tết vuông, hình chữ nhật, nhận lịch kích thước tùy chọn

In lịch tết thiết kế độc quyền

Loại lịch tết này thường được in với số lượng lớn, từ 500 cuốn trở lên. In lịch tết thiết kế độc quyền bạn được tùy ý thiết kế và lựa chọn hình ảnh, bố cục theo ý của mình do đó mức độ truyền tải thông điệp thường mạnh mẽ hơn. Khi muốn thiết kế lịch độc quyền dạng này bạn phải có kho dữ liệu hình ảnh chất lượng tốt, chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, với In Tùng Lâm đây là một điểm mạnh nhất so với các công ty khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *