More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In nhãn decal nhãn dán chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Tem nhãn decal là tem có logo, hình ảnh, biểu tượng của công ty. Trên tem có tên sản phẩm, ứng dụng và hạn sử dụng sản phẩm. Tem decal nhãn dán là một trong những loại công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tem decal chứa thông tin, hình ảnh thiết kế sang trọng, bắt mắt sẽ càng thể hiện được thương hiệu, đẳng cấp của quý công ty. Giúp phần kích thích thị hiếu của người tiêu dùng.

Với nhiều công dụng như chống hàng giả hàng nhái, xác thực thông tin, bảo hành sản phẩm do đặc trưng của loại tem này là không thể làm giả hay tái sử dụng mà chỉ có thể được sử dụng trong một lần. Có khả năng bảo bảo mật tốt, khó làm giả hơn so với các loại tem thông thường khác nên có khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức.

Nhãn decal nhãn dán gồm có 3 thành phần:

  1. Lớp keo, hay còn gọi là acrylic, được dính chặt lên mặt sau của mặt tem decal.
  2. Lớp ngăn cách dính, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn lớp đế khỏi dính vào lớp keo. Lớp này có thể được làm bằng silicon hoặc PE – silicon.
  3. Lớp đế tem decal nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, lớp này có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Tem nhãn decal là gì?
Hiện nay trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Giấy decal bao gồm 3 thành phần chính:
in tem nhãn decalLớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.
in tem nhãn decalLớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính.
in tem nhãn decalLớp đế tem decal có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

CÁCH LỰA CHỌN KHI IN TEM NHÃ DECAL SAO CHO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN
in tem nhãn decalIn tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời. Ứng dụng decal thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt.
in tem nhãn decalHiện nay trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt.. Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại.. Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
in tem nhãn decalThực hiện việc in tem nhãn decal cũng tương tự như các loại tem nhãn mác khác. Nhãn decal sẽ được in offset hoặc in flexo dạng tem cuộn dùng cho các công ty có dây chuyền dán tem nhãn tự động. Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng.

In nhanh Tùng Lâm cung cấp các loại chất liệu in tem nhãn, in decal:
in tem nhãn decalIn tem nhãn trên chất liệu giấy vỡ dùng làm tem dán linh kiện thiết bị máy tính
in tem nhãn decalIn tem nhãn bảo hành dạng hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường
in tem nhãn decalIn tem nhãn dạng decal ngoài trời bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, độ bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán các thiết bị đặt môi trường khắc nghiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *