More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In phòng bì giá rẻ tại Hà Nội

Phong bì thư là một sản phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy việc thiết kế cũng hết sức quan trọng, khi thiết kế phong bì thư cần đảm bảo các yếu tố đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ nhưng cũng cần thẩm mỹ và hiện đại. Không nên thiết kế phong bì thư dưới các dạng hình nhiều màu sặc sỡ hay màu bệt, nên thiết kế các đường line hoặc cong tùy theo biểu tượng công ty hay tổ chức. Nên để hình chìm nhẹ nhàng mà sang trọng, khi đã đảm bảo các nguyên tắc trong thiết kế và hiểu rõ chất liệu và công nghệ in, công ty chúng tôi sẽ in cho Quý khách sản phẩm in chất lượng sắc nét.In phong bì thư để giới thiệu sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng một cách ấn tượng và mang lại hiệu quả cao, một sản phẩm mang thông điệp có giá trị và luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Các mẫu phong bì thư thường được làm bằng giấy ốp, định lượng của giấy phụ thuộc vào kích thước to nhỏ của phong bì hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng, có nhiều hình dạng khác nhau để cấu tạo nên một phong bì thư bắt mắt và ấn tượng nhất như hình chữ nhật, hình vắt chéo, hình cánh diều, và được gia công theo yêu cầu của khách hàng với những loại phong bì đặc biệt như dán mặt nạ mica hoặc nilon …

Xưởng In Tùng Lâm nhận thiết kế, in phong bì cho công ty, đơn vị, cơ sở là doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

In phong bì giá rẻ Hà Nội

In phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quy cách in phong bì thư  a3, a4, a5, a6 tại Hà Nội

– Kích thước phong bì A3, A4, A5, A6 và các khổ 12x22cm,16x23cm.. theo yêu cầu của quý khách

– Công nghệ in offset: 4 màu sắc nét, đáp ứng chất lượng cao nhất

– In trên mọi chất liệu giấy: Giấy couches, Duplex, Offset, ivory, Bãi bằng, kraft…

Tùng Lâm nhận in phong bì giá rẻ

– Cho công ty, doanh nghiệp, phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì cưới, hồ sơ xin việc..

– Theo màu sắc: màu nâu loại giấy xi măng, màu trắng

– Theo tính chất, công dụng: phong bì bóng kính có ô cửa sổ, phong bì chuyển phát nhanh

In phong bì thư giá rẻ nhất ở đâu tại Hà Nội

Xưởng In Tùng Lâm là đơn vị in phong bì hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi cam kết: giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, tiến độ sản xuất nhanh và đặc biệt Tùng Lâm còn thiết kế đẹp, miễn phí cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.

Quy cách chất lượng của phong bì thư thông dụng như sau:

– Phong bì thư thường được in trên chất liệu giấy offset với các màu đơn giản trung tính, và ít màu. Khi in những màu mạnh như đen, và độ phủ màu tràn kín thì người ta thường in trên chất liệu giấy couche, fort.

– Phong bì thư thường có 3 khổ tiêu chuẩn: khổ A4 với kích thước: 25x34cm, khổ A5 với kích thước: 23×16 cm, và phong bì nhỏ với kích thước: 12×22 cm. Ngoài ra Quý khách có thể đặt in theo kích thước phi tiêu chuẩn khác.

– Phong bì thư được in ấn trên công nghệ in offset 2 màu, 4 màu tuỳ theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng công nghệ in KTS hiện đại và in lụa truyền thống. Sau khi in xong đội gia công sẽ bế dán thành phẩm phong bì hoàn chỉnh.

– Ngoài ra còn có loại Phong bì thư có cửa sổ làm bằng chất liệu giấy bóng kính cho các đơn vị có in sẵn địa chỉ đến bên trong. Như các doanh nghiệp ngành bưu điện thường làm.

In phong bì ở đâu đẹp, giá in phong bì ở đâu rẻ nhất Hà Nội là điều bạn quan tâm khi có nhu cầu. Để có được mẫu phong bì thư đẹp và rẻ, bạn nên tham khảo một vài công ty in để so sánh. Hãy chọn đơn vị in ấn chất lượng, uy tín thay vì chọn công ty in phong bì giá quá rẻ bởi giá thành và chất lượng thường tỷ lệ nghịch với nhau.

Ngoài thế mạnh về thiết kế, In Tùng Lâm luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu, luôn cố gắng đưa ra giá thành hợp lý nhất tương xứng với chất lượng sản phẩm giúp khách hàng yên tâm khi in phong bì giá rẻ mà vẫn có sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ thiết kế phong bì:

Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu của chúng tôi. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mới hoặc theo mẫu phong bì có sẵn thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi.

In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi nhận in phong bì bằng máy in offset từ 500 chiếc trở lên. Số lượng ít hơn sẽ in bằng máy kỹ thuật số. In được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mầu sắc. Mực in sắc nét và tươi sáng. Chúng tôi không ngừng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại và nhập nguyên vật liệu tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *