More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In tờ rơi màu giá rẻ nhất lấy ngay tại Hoài Đức

In Tùng Lâm là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn xuất bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận in tờ rơi giá rẻ nhất lấy ngay tại Hoài Đức cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít hoặc lấy ngay trên địa bàn Hà Nội.

In tờ rơi màu là công cụ không thể thiếu trong những chương trình quả cáo, quảng bá của các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp mới bước chân vào thương trường, mới cho ra các sản phẩm mới cần phải cho người tiêu dùng biết đến mặt hàng cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, dịch vụ in ấn ngày này càng được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết.

Khi in tờ rơi màu, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– In tờ rơi màu phát hàng loạt: Thông thường loại này dùng giấy in tờ rơi là giấy couchers 100 – 150 gsm với các kích thước tờ rơi A4(297 x 210 mm), A5(210 x 148 mm), A6(148 x 105 mm) in offset đảm bảo giá in tờ rơi rẻ màu sắc đẹp.

– In tờ rơi chất lượng cao: Loại này thường dùng để phát trong các showroom, khách sạn, spa…nên in giấy couchers 200 – 300gsm in offset giúp tờ rơi sang trọng và cứng cáp hơn.

– In tờ rơi gấp hai gấp ba ( in tờ gấp, in brochure)

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khi in tờ rơi: Gửi thông tin thiết kế dưới dạng file: Hình ảnh, word, PDF hoặc mô tả ý tưởng ban đầu.

– In ấn tờ rơi với các kích thước: A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn
– In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset
– In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
– Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ

Tờ rơi được in offset trên chất liệu giấy coucher cao cấp với độ dày từ 100 đến 250 gam. Sản phẩm khi in có độ bền đẹp sắc nét thích hợp để làm các loại tờ rơi quảng cáo, khai trương.

In tờ rơi giá rẻ nhất lấy ngay tại Hoài Đức có các kích thước: A5(15x21cm), A4(21x30cm), A3(42x30cm) dùng để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Hiện nay với mục đích kinh doanh hiệu quả, nhiều shop, cửa hàng, siêu thị , doanh nghiệp trong thành phố thường lên kế hoạch in quảng cáo tờ rơi, in tờ rơi còn dùng để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất, việc giới thiệu sản phẩm, chi tiết và giá cả trên từng sản phẩm thể hiện rõ ràng trên thiết kế sẽ giúp truyền tải thông tin 1 cách hiệu quả nhất đến người tiêu dùng.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm trong nghề sử dụng các phần mềm hiện đại tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt với tờ rơi mỗi cách gấp khác nhau sẽ cho sản phẩm có một diệt mạo mới. Tạo nên ấn tượng khó quên cho khách hàng khi thấy mẫu tờ rơi của bạn. Khách hàng có ấn tượng tốt  là điều kiện tiền đề quyết định khách hàng có mua sản phẩm, dịch vụ của bên bạn hay không.

Xưởng In Tùng Lâm

Đ/c: Thiên đường Bảo Sơn An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0931.530.666
Hotline: 0931.530.666
Email: tuinilonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *