More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

In túi giấy uy tín chất lượng, lấy ngay tại hà nội

In Tùng Lâm luôn là một trong những xưởng in túi giấy uy tín chất lượng tại hà nội với giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất cho khách hàng nhằm giúp các doanh nghiệp vừa quảng bá thương hiệu của mình vừa tiết kiệm được chi phí. Mặc dù là dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại hà nội nhưng sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thiết kế đẹp dựa theo yêu cầu của khách hàng.

                                        

Hiện nay các loại túi nilon, bao bì đựng bằng nhựa mềm, túi plastic mặc dù vẫn được sử dụng rộng rãi nhưng đã không còn được ưa chuộng trong các doanh nghiệp, công ty, thậm chí là các cửa hàng nhỏ. Những bao bì đựng không nhãn mác dường như không đem lại mấy thiện cảm của người tiêu dùng dành cho thương hiệu sử dụng chúng.

Khi mà bao bì đựng thông thường làm mất đi rất nhiều cơ hội phát triển của doanh nghiệp thì túi giấy lại trở thành giải pháp thay thế vô cùng hiệu quả. Ý tưởng cho việc sử dụng túi giấy chính là bước đột phá mới trong ngành công nghiệp Marketing, dịch vụ khách hàng. Chi phí dành cho túi giấy không quá tốn kém so với lợi ích mà nó mang lại, thậm chí doanh nghiệp còn cảm thấy có hời so với một số phí dịch vụ quảng cáo thương mại thông thường mà hiệu quả lại không cao.

                                         

Khách hàng đa phần đều yêu quý bề ngoài, ưa chuộng cái đẹp. Túi giấy vốn rất thu hút, dễ gây thiện cảm cho dù là vị khách khó tính nhất. Nắm bắt được tâm lí khách hàng chính là sự thành công của doanh nghiệp. Việc thiết kế, in ấn cho mình một sản phẩm túi giấy đẹp chính là một phần của thành công.

Sử dụng giấy Kraft làm bao bì đựng sản phẩm thay túi nilon vừa giúp tăng giá trị sản phẩm, thu hút khách hàng vừa góp phần bảo vệ môi trường. Túi giấy Kraft bền dai, giá thành rẻ hơn so với các loại túi giấy khác nên ngày càng được nhiều cửa hàng thời trang, thực phẩm lựa chọn. Chiếc túi giấy này sẽ theo người tiêu dùng đi khắp nơi, giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến rộng rãi khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn in túi giấy Kraft?

Giấy Kraft là loại giấy tái sinh, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm và qua quá trình xử lý, tạo thành giấy thành phẩm. Giấy Kraft tự nhiên có màu nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, cũng có thể tẩy màu để tạo ra giấy có màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà.

Giấy Kraft có tính chất đanh, dẻo dai, độ bền kéo, xé lớn và bắt mực tốt. Do đó, giấy Kraft là một trong những chất liệu được các khách hàng ưa chuộng nhất khi in túi giấy. Túi giấy này thường được các shop thời trang, quần áo, thực phẩm rất ưa chuộng. Túi giấy Kraft độ bền cao, dai, chống thấm nước tốt, khó rách, chịu lực tốt, có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, lại dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, chi phí in túi giấy Kraft rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể khi in túi giấy đựng sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Chi phí làm túi Kraft rẻ hơn nhiều các loại giấy chất liệu khác như Couche hay Bristol, chỉ bằng 60% các loại giấy khác. Túi giấy chịu lực tốt, độ bền cao, chi phí in ấn rẻ sẽ là giải pháp đầu tư in túi giấy hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Ngoài ra, sử dụng túi giấy Kraft cũng là một cách để doanh nghiệp góp phần bảo vệ môi trường. Bởi vì thông thường các loại túi giấy Kraft này sau khi sử dụng sẽ được thu gom và sử lý lại thành nguyên vật liệu để sử dụng trong ngành giấy như: Tẩy trắng làm bột giấy cho ngành giấy in công nghiệp, sử dụng làm giấy viết học sinh, sử dụng làm giấy sản xuất các loại bao bì thùng carton và rất nhiều ứng dụng khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *