More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

Mác dệt gắn cổ giá rẻ tại Hà Nội

1. Giới thiệu về xưởng sản xuất nhãn mác dệt, nhãn mác quần áo Tùng Lâm

Xưởng In Tùng Lâm là xưởng chuyên sản xuất in, thêu nhãn mác, dệt nhãn mác quần áo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực – là đối tác chiến lược của nhiều Shop thời trang cũng như các doanh nghiệp may mặc lớn trên toàn quốc, các trường học công ty …

Được đầu tư máy móc kỹ thuật hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, tất cả đều đựơc nhập khẩu từ Thụy Sỹ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động chuyên nghiêp sẽ mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn Châu  Âu .

Các sản phẩm mác dệt Tùng Lâm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như  màu sắc rõ nét, không bị nhòe mờ, mềm tay, min sợi, không thô hay bị lẫn chỉ, không gây ngứa tay.

2. Các sản phẩm nhãn mác quần áo, nhãn mác dệt chính của chúng tôi bao gồm

  • Mác dệt : mác dệt kẹp sườn, mác dệt gắn cổ, mác cắt hình, mác size, mác phù hiệu học sinh.
  • Mác toan lụa : mác toan lụa thường, mác toan lụa bọc viền
  • Mác toan giấy
  • Mác thẻ bài

Ngoài ra ,công ty chúng tôi đa dạng phong phú  với các sản phẩm khác như : mác phù hiệu đồng phục, mác quà tặng, thủ công mỹ nghệ, ga gối, giầy dép, đồ da,…

  1. Cam kết với khách hàng

Tùng Lâm xin cam kết với khách hàng :

– Khi quý khách đặt hàng mác dệt, nhãn mác quần áo, mác in, mác vài tại Nhãn mác Tùng Lâm, chúng tôi xin cam kết :

– Chất lượng sản phẩm : chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất như đã cam kết từ đầu với khách, mác dệt đẹp màu, rõ nét, mềm mịn, không thô ráp,   không lẫn chỉ.

– Thời gian giao hàng:  chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị cũng như nhân viên kỹ thuật để đảm bảo thời kết thúc giao sản phẩm đúng hoặc nhanh hơn thời gian đã cam kết với khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh nhất : chúng tôi cam kết với giá cạnh tranh  hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Phương châm của Xưởng In Tùng Lâm là: “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, Xưởng In Tùng Lâm đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

“Với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện có Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất

Đặc biệt : 

–  Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội

–  Với các khách hàng có số lượng in lớn sẽ được báo giá đặc biết hấp dẫn.

–  Các khách hàng ngoại tỉnh có thể đặt in online và được giao hàng tận nơi.

Xưởng In Tùng Lâm

Đ/c: Thiên đường Bảo Sơn An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0931.530.666
Hotline: 0931.530.666
Email: tuinilonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *