More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

Mác toan lụa chất lượng tại Hà Nội

Mác in toan lụa được chia ra làm nhiều loại toan thường, toan bọc viền và kích thước khổ dài rộng cũng khác nhau thế cho nên bản chất của toan lụa cũng có độ dày mỏng khác nhau. Qúy khách cũng lưu ý khi lựa chon loại mác này. Toan thương sẽ rẻ hơn toan bọc viền. Toan bọc viền sẽ dày hơn, đẹp hơn, giá thành cũng cao hơn một chút so với loại toan thường. Mác in toan lụa thường được gắn trên những sản phẩm thời trang yêu cầu chất liệu mềm mịn, đạt yêu cầu cao được dùng làm mác cổ hay mác hướng dẫn sử dụng, chăn ga gối đệm và đặc biệt hơn khi được may lên quần áo trẻ em. Có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn như xanh, trắng, hồng,….Nhưng với nhiều năm sản xuất khách hàng cũng thường chọn nền trắng in chữ đen hoặc nền đen in chữ trắng vì 2 màu này dễ phù hợp với màu vải hơn.

Các sản phẩm được gắn mãn nhác sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và giúp thúc đẩy công ty phát triển hơn, đồng thời tạo nên một thương hiệu riêng cho công ty đó.

 

Ưu điểm của mác in toan lụa/ vải satin

  • Mác toan lụa được in bằng chất liệu vải satin không bị phải màu khi tiếp xúc dung môi hóa học như thuốc tẩy hay xà phòng.
  • Mực khi in trên toan lụa sẽ bền màu, không phai và sáng bóng
  • Không gây ngứa ngáy, khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
  • Có thể in chữ trực tiếp trên màu nền sẵn  có
  • Bề mặt toan lụa nhẵn, phẳng, trơn bóng
  • Đường nét in trên toan lụa sắc nét, rõ chữ
  • Màu sắc bền đẹp và chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *