More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

Mác toan lụa giá rẻ tại Hà Nội

Mác in toan lụa được chia ra làm nhiều loại toan thường, toan bọc viền và kích thước khổ dài rộng cũng khác nhau thế cho nên bản chất của toan lụa cũng có độ dày mỏng khác nhau. Qúy khách cũng lưu ý khi lựa chon loại mác này. Toan thương sẽ rẻ hơn toan bọc viền. Toan bọc viền sẽ dày hơn, đẹp hơn, giá thành cũng cao hơn một chút so với loại toan thường. Mác in toan lụa thường được gắn trên những sản phẩm thời trang yêu cầu chất liệu mềm mịn, đạt yêu cầu cao được dùng làm mác cổ hay mác hướng dẫn sử dụng, chăn ga gối đệm và đặc biệt hơn khi được may lên quần áo trẻ em. Có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn như xanh, trắng, hồng,….Nhưng với nhiều năm sản xuất khách hàng cũng thường chọn nền trắng in chữ đen hoặc nền đen in chữ trắng vì 2 màu này dễ phù hợp với màu vải hơn.

Với sản phẩm sắp ra thị trường bạn đã có kế hoạch. Bạn sẽ sử dụng công cụ nào để đạt hiệu ứng cao nhất. Bạn đang phân vân với nhãn in hay nhãn dệt. Thì hãy đọc bài này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình. Hình ảnh nhãn mác sẽ cho bạn lựa chọn nhiều nhất.

Dễ cảm nhận nhất là dễ thấy rõ nhất. Hình ảnh và âm thanh là hai thứ dễ đi sâu vào lòng người. Bạn sử dụng in hình ảnh nhãn mác thêm màu sắc sẽ đặc biệt nổi bật. Những dòng đồ riêng như: của trẻ em, trẻ sơ sinh … thì in hình ảnh nhãn mác lại có rất nhiều thiện cảm của các mẹ.

Việc đưa hình ảnh vào thương hiệu sẽ làm tăng cảm xúc ở trong đó. Để làm nên được hình ảnh nhãn mác chuẩn, nét, lên màu tươi sắc, đảm quả quá trình sử dụng của khách hàng.

Đến với xưởng in tem nhãn mác lụa tại In Tùng Lâm khách hàng sẽ được những sản phẩm tinh tế nhất từ việc kết hợp giữa con người tâm huyết với nghề in tem nhãn mác lụa và công nghệ in tem nhãn mác lụa hiện đại nhất hiện nay.

Đặc biệt tại xưởng in tem nhãn mác lụa tại In Tùng Lâm luôn luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm và khách hàng đặt mới hấp dẫn nhất.

Xưởng in tem nhãn mác lụa tại In Tùng Lâm – cùng khách hàng gửi sáng tạo và đam mê trong từng sản phẩm

Ưu điểm của mác toan lụa/ vải satin

  • Mác toan lụa được in bằng chất liệu vải satin không bị phải màu khi tiếp xúc dung môi hóa học như thuốc tẩy hay xà phòng.
  • Mực khi in trên toan lụa sẽ bền màu, không phai và sáng bóng
  • Không gây ngứa ngáy, khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
  • Có thể in chữ trực tiếp trên màu nền sẵn  có
  • Bề mặt toan lụa nhẵn, phẳng, trơn bóng
  • Đường nét in trên toan lụa sắc nét, rõ chữ
  • Màu sắc bền đẹp và chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *