More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

Màng co, màng PVC chất lượng tại Hà Nội

Màng co PE bọc hàng hóa

Màng co PE bọc hàng hóa

Màng co PE bọc hàng hóa

Màng co PE bọc hàng hóa được dùng để bọc xung quanh hàng hóa, sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận tải chuyển hàng, lưu trữ trong kho, đặc biệt là sử dụng để đóng gói hàng hóa xuất khẩu giúp bảo vệ hàng hóa còn nguyên đai, nguyên kiện, có tác dụng giúp bảo vệ sản phẩm, chống bụi bẩn, tránh nước và các tác nhân ngoài môi trường khác xâm hại làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đặc biệt đối với các sản phẩm kim loại thì giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động của môi trường như oxi hóa, ăn mòn, gỉ sét … trong điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Bao bì Tùng Lâm sản xuất và phân phối các loại màng co pe chất lượng cao tại thị trường toàn quốc.

Ưu điểm:

– Chống bụi bẩn bám vào hàng hóa.

– Chống thấm nước.

– Độ dai cao: quấn hàng hóa chặt hơn, ổn định hàng hóa, không làm hàng hóa biến dạng.

– Độ co giãn 300% giúp tiết kiệm màng quấn cho mỗi pallet, kiện hàng.

– Giúp sản phẩm bền hơn do đặc tính của bao bì.

– Giúp sản phẩm đẹp hơn do có thể nhìn xuyên qua màng vào bên trong sản phẩm.

– Đô bám dính cao: Màng bám chắc vào hàng hóa, không bung ra, chất lượng cao hơn các loại màng khác trên thị trường

  • Độ co dãn cao dễ dàng đóng gói đồng thời có thể thay đổi mẫu mã, bao bì 1 cách dễ dàng so với in trực tiếp lên sản phẩm
  • Phục vụ cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống..dùng bao quanh các hộp, chai, lọ sản phẩm với hình thù bất kỳ mà các tem nhãn truyền thống không đáp ứng được.
  • Chống bụi, tạp chất, chống thấm nước
  • Tiết kiệm chi phí tối đa
  • giúp sản phẩm bền hơn do đặc tính bao bì
  • Màng co PVC tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ sản phẩm

Màng co PE bọc hàng hóa

Màng co PE bọc hàng hóa

Màng Co PVC có in: Được sử dụng làm bao bì cho các loại sản phẩm như nước uống đóng chai, nước ngọt chai pet, sữa, dầu gội đầu… đặc tính in trong, không bị phai màu hay bong rách như các loại bao bì giấy hay decal

Màng Co PVC không in: dùng trong bọc lốc 06,12… các loại chai, bảo vệ các loại bao bì giấy bên trong như gạch men, bình ắc quy

Màng co PVC cứng: Có thành phần chủ yếu là bột màng PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, phụ gia (không chất hoá dẻo). Hỗn hợp được trộn đều trong máy hiện đại, làm nhuyễn và cho vào máy đùn, cán ở nhiệt độ 160 độ C trở lên.

Màng co PVC cứng được sử dụng làm ống dẫn nước, xăng dầu, khí đốt, các thiết bị thông gió, dùng bọc các kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn khác… ở nhiệt độ không quá 65 độ C.

Màng co PVC mềm: Cùng với thành phần nguyên liệu như trên nhưng được thêm chất hoá dẻo giúp thành phẩm mềm mại hơn, có độ dẻo tốt khi hạ nhiệt độ.

Bao bì Tùng Lâm sản xuất màng co theo yêu cầu của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *