More Bonuses cozyfine. Resources wannareplica. go now orologi replica. a fantastic read fakewatches.icu. afford watchesse. professional https://www.toyswatches.com/. see this website breitling bentley replica. informative post https://www.showtagheuer.com. Wiht 40% Discount taxeswatches. her latest blog https://www.realestatebellross.com.

Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Công ty chuyên in quảng cáo trên nhiều chất liệu, đáp ứng nhu cầu sử dụng và địa hình làm quảng cáo đẹp nhất, in bạt quảng cáo hiflex không xuyên sáng định lượng dày nhất với khổ in lớn 3,2m rộng. Hoặc in banner, in poster, in cờ phướn, in ảnh quảng cáo trên chất liệu decal pp trong và ngoài nhà, sản phẩm được in ấn trên máy in decal pp chất lượng cao nhất hiện nay.

Với xưởng in ấn tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những file in gấp lấy ngay để phục vụ việc quảng bá thương hiệu hay lễ khai trương trong ngày, khi Quý khách đã có đầy đủ thông tin in ấn chỉ cần gửi mail hoặc gọi điện để đặt hàng. Với những khách hàng chưa có file in có thể đến trực tiếp văn phòng in Tùng Lâm để được hỗ trợ thiết kế và đặt in sản phẩm lấy ngay sau 30 phút.

Sản phẩm in quảng cáo tại Tùng Lâm luôn được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế – in ấn – gia công sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, mà sản phẩm vẫn mang được nét độc đáo – sáng tạo và nổi bật nhất. 

Phông bạt, biển bảng quảng cáo một phần không thể thiếu cho chiến dịch quảng cáo của công ty, doanh nghiệp để thương hiệu, sản phẩm của mình nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng.

Tuy nhiên làm thế nào để ấn phẩm của bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng và dẫn khách hàng đến bạn là một điều không hề dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn, In Tùng Lâm cung cấp dịch vụ thiết kế phông bạt, biển bảng quảng cáo tốt nhất.

 

thiet-ke-phong-bat

Với kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu biển quảng cáo đẹp, sáng tạo góp phần đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng.

NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ PHÔNG BẠT TÙNG LÂM

➢  Lấy sự đơn giản tạo tính thu hút:

Thông thường khách hàng chỉ lướt qua 5s để đọc và ghi nhớ biển quảng cáo của bạn. Vì vậy đừng bao giờ cố nhồi nhét quá nhiều thông tin vào nó, hãy để sự đơn giản tạo điểm nhấn và truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến khách hàng. Bố cục thông thường gồm:

+ Một hình ảnh hấp dẫn / hình ảnh

+ Một độc đáo, tiêu đề tính cảm xúc

+ Tên của bạn / logo / thông tin liên hệ

➢  Sử dụng màu sắc tương phản cao:

Màu sắc tương phản giúp khách hàng dễ dàng nhận biết biển quảng cáo của bạn. Hãy ghi nhớ nguyên tắc này trong mọi thiết kế bạn nhé

➢ Sử dụng phông chữ dễ đọc:

Hãy sáng tạo ở nội dung và hình ảnh chứ đừng bao giờ sáng tạo phông chữ. Bạn chỉ nên sử dụng phông chữ đậm, phong cách đơn giản giúp khách hàng dễ đọc và ghi nhớ ở mọi khoảng cách.

➢ Tập trung vào một điểm nhận duy nhất:

Bạn có thể dùng hình ảnh, logo để làm điểm nhấn thu hút sự chú ý. Đừng tạo quá nhiều điểm thu hút khiến khách hàng bị loãng thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *